ยินดีต้อนรับ waterjapin.com

               โทรติดต่อสั่งซื้อ 062-5396644  เครื่องกรองน้ำพลังแม่เหล้ก I -water

เครื่องกรองน้ำพลังแม่เหล็กธรรมชาติ, เครื่องกรองน้ำจาปินiwater, เครื่องกรองน้ำจาปิน , เครื่องกรองน้ำพลังHADO


 ไส้กรองเซรามิค คุณภาพเป็นหนึ่ง ความละเอียด0.0002 มม.

ขั้นตอนแรกของหลักสุขอนามัยและความสะอาด ไส้กรองเซรามิคของบริษัทจาปิน เป็นไส้กรองที่ทำขึ้นจากหินสาหร่ายเปลือกแข็งนำมาปั้นเป็นรูปและเผาจนได้เซรามิคคุณภาพดีที่มีความละเอียดมากถึง0.2ไมครอน ดังนั้น เมื่อน้ำผ่านการ กรองด้วยไส้กรองเซรามิคนี้ เชื้อโรค แบคทีเรีย ตะกอนและสิ่งปนเปื้อนต่างๆก็จะถูกดักจับเอาไว้ ซึ่งประสิทธิภาพในการดักจับอนุภาคที่มีโครงสร้าง ขนาด 0.5-0.9 ไมครอน และขนาด0.2-0.4 ไมครอน มีมากกว่า99.99% และ98.99% ตามลำดับนอกจากนี้ ไส้กรองเซรามิค ยังได้ผ่านการตรวจสอบ และรับรองคุณภาพมาตรฐานลำดับที่42 จากองค์การอนามัยแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกหรือNSFอีกด้วย

ประสิทธิภาพในการกรองขจัดเชื้อโรค แบคทีเรียที่มีขนาด0.5 ไมครอน 

>Escherichia coli> 99.99

>Vibrio cholerae>99.99

>Shigella dysenteriae>99.99

>Salmonella>99.99

>Klebsiella pneumoniae>99.99

ข้อพึงควรระวัง

 1. อุณหภูมิที่เหมาะสมอยู่ระหว่าง 5 องศาเซลเซียส -38 องศาเซลเซียส
 2. ค่า pH. ของน้ำ ควรอยู่ระหว่าง 5.5-9.5
 3. ระยะเวลาเปลี่ยนไส้กรอง 12 เดือน หรือเมื่อวัดด้วยเครื่องมือตรวจวัดแล้วพบว่าไม่ได้มาตรฐาน                           
 4. ควรมีการดูแลรักษาและทำความสะอาดตามมาตรฐานเวลาที่กำหนดไว้

 

 ไส้กรองคาร์บอนกดอันเป็นแท่ง ผลิตจากประเทศหสรัฐอเมริกา รับประกันความปลอดภัย ภายใต้การชนกระแทกภายในไส้กรอง2,000,000 ครั้ง  สามารถ่กรองสารโลหะหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไส้กรองคาร์บอนซึ่งเป็นขึ้นตอนที่สองของเครื่องผลิตน้ำดื่มอัจฉริยะ ทำขึ้นจากคาร์บอนของเปลือกมะพร้าวโดยผ่านกรรมวิธีการผลิตพิเศษ นำมากดอัดเป็นคาร์บอนอัดแท่งที่มีความหนาแน่นสูง เนื้อคาร์บอน มีความละเอียด0.5 ไมคนอนโดยประมาณ ซึ่งสามารถดูดซับกลิ่นและกรอง คลอรีน สารพิษตกค้างจากยาฆ่าแมลงสารเคมี สารโลหะหนักต่างๆเช่น ตะกั่ว แคดเมียม ปรอทฯลฯ ตลอดจนสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคาร์บอนทั่วไป ไม่สามารถกรองขจัดได้ ในขณะเดียวกัน คงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โปแสเซียมฯลฯ ให้คุณและครอบครัว ได้ดื่มน้ำที่มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์เป็นประจำทุกวัน

 ไส้กรองคาร์บอนซึ่งเป็นขึ้นตอนที่สองของเครื่องผลิตน้ำดื่มอัจฉริยะ ทำขึ้นจากคาร์บอนของเปลือกมะเพร้าวโดยผ่านกรรมวิธีการผลิตพิเศษ นำมากดอัดเป็นคาร์บอนอัดแท่งที่มีความหนาแน่นสูง เนื้อคาร์บอน มีความละเอียด0.5 ไมคนอนโดยประมาณ ซึ่งสามารถดูดซับกลิ่นและกรอง คลอรีน สารพิษตกค้างจากยาฆ่าแมลงสารเคมี สารโลหะหนักต่างๆเช่น ตะกั่ว แคดเมียม ปรอทฯลฯ ตลอดจนสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคาร์บอนทั่วไป ไม่สามารถกรองขจัดได้ ในขณะเดียวกัน คงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โปแสเซียมฯลฯ ให้คุณและครอบครัว ได้ดื่มน้ำที่มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์เป็นประจำทุกวัน

 

 

จุดเด่นของไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง(ข้อมูลจากโรงงานผลิตประเทศสหรัฐอเมริกา)                                                 

มาตรฐานการรับรองคุณภาพจากองค์การอนามัยแห่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา(NSF) ลำดับที่42 มาตรฐานการกรองขจัดคลอรีน กลิ่น รสชาติและอนุภาคบางจำพวก(ประเภทที่1)

มาตรฐานการรับรองคุณภาพจากองค์การอนามัยแห่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา(NSF)ลำดับที่53 มาตรฐานการกรองขจัดแร่ใยหิน ยาฆ่าแมลง ตะกั่ว ปรอท สาร MTBE,PCB สารพิษต่างๆ สารปนเปื้อน ปรสิต และสารประกอบอินทรีย์ที่ระเหยได้(VOCs)

การเปลี่ยนไส้กรอง

ประสิทธิภาพการกรองของไส้กรองคาร์บอนอัดแท่งขึ้นอยู่กับความเข้มข้น และประเภทของสารเจือปนที่มีอยู่ในน้ำการเปลี่ยนไส้กรองคาร์บอนนี้ แนะนำว่าควรเปลี่ยนตามเหตุปัจจัยข้อใดข้อหนึ่งด้านล่างต่อไปนี้

 1. หลังการใช้งาน 1 ปี
 2. มาตรวัดน้ำถึง 1200 แกลลอน
 3. ปริมาณการไหลของน้ำลดน้อยลง ถึงแม้ว่าได้ทำความสะอาดหรือเปลี่ยนไส้กรองเซรามิคแล้วก็ตาม
 4. น้ำที่ได้ มีกลิ่นหรือ รสชาติ เนื่องจากไส้กรองเซรามิคอิ่มตัว ไม่สามารถขจัดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป

ข้อพึงควรระวัง

 1. อุณหภูมิที่เหมาะสมอยู่ระหว่าง 5 องศาเซลเซียส -38 องศาเซลเซียส
 2. แหล่งน้ำที่ใช้ ควรเป็นน้ำประปา
 3. ไม่ควรนำไส้กรองที่ใช้แล้วกลับมาใช้อีก

Order now

 

 

  
 

 

 Search
  

 Side Menu


 Side

 สถิติวันนี้ 10 คน
 สถิติเมื่อวาน 8 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
350 คน
1794 คน
85059 คน
เริ่มเมื่อ 20/6/53

 
  
   

คิดถึงเครื่องกรองน้ำ คิดถึงเครื่อง i water japin

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม